มาสคาร่า 1 แบรนด์ที่ดีที่สุดของปี 2021

การแต่งตาจำเป็นต้องมีมาสคาร่าที่มีคุณภาพเข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ แต่เราควรเลือกอันไหนจากความอุดมสมบูรณ์ที่ตลาดสมัยใหม่เสนอให้เรา? อันที่จริงในเวอร์ชันหนึ่งมาสคาร่ามีเอฟเฟกต์ที่ยาวขึ้นในอีกปริมาตรหนึ่งและในรุ่นที่สามช่วยให้คุณสามารถเสริมขนตาได้ วันนี้เราจะพามาดูมาสคาร่า 10 แบบซึ่งแต่ละแบบก็มีข้อดีข้อเสียในตัวเอง

ฟื้นฟูและบำรุงขนตาให้ยาวสวยได้ภายใน 1 เดือน พิสูจน์ได้ ด้วยตัวคุณเอง

ข้อดี:

  • ไม่ติดขนตา
  • ด้วยแปรงที่โค้งงอเล็กน้อยทำให้ขนตางอนได้ดี
  • ปัดขนตาออก
  • มีความทนทานเพิ่มขึ้น
  • เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้
    มีฤทธิ์ต้านทานน้ำกระเซ็น (ฝน);
  • สีอิ่มตัว;
  • ไม่สลายระหว่างวัน

มาสคาร่าที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพสูงในซีรีย์ราคาไม่แพง มีคุณสมบัติในการดัดผมเล็กน้อยซึ่งช่วยให้คุณสามารถดัดขนตาที่ตรงเกินไปได้เล็กน้อย แปรงมีขนสั้นมีความโค้งเล็กน้อยทำให้สะดวกสบายในการใช้งาน มาสคาร่าไม่หลุดร่วงในระหว่างวันทาง่ายและขนตาด้วยองค์ประกอบสากลไม่ติดกัน

มาสคาร่ามีแปรงขนนุ่มที่สะดวกช่วยให้คุณปัดมาสคาร่าได้อย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องติดขนตาและไม่เป็นก้อน มาสคาร่ามีคุณสมบัติที่ง่ายในการดัดขนตาและเพิ่มวอลลุ่ม ไม่พังระหว่างวันและไม่ต้องการการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง จานสีประกอบด้วยสีเขียวสีน้ำตาลและสีดำคลาสสิก

มาสคาร่ามีเฉดสีที่สวยงามและสมบูรณ์ซึ่งสามารถใช้ในการแต่งหน้าตอนเย็น มีคุณสมบัติพิเศษในการเพิ่มความยาวให้กับขนตาที่สั้นที่สุด แปรงขนนุ่มสบายใช้มาสคาร่ากับขนตาคุณภาพสูงโดยไม่จับเป็นก้อน มาสคาร่าประเภทนี้ค่อนข้างติดตา สามารถใช้ในการเยี่ยมชมห้องออกกำลังกาย ไม่สลายหรือรอยเปื้อนในระหว่างวันและเมื่อทา ด้วยความสม่ำเสมอของของเหลวจึงแพร่กระจายบนขนตาได้อย่างรวดเร็วแห้งและล้างออกได้ง่ายด้วยสบู่หรือน้ำไมเซลลาร์

วิธีการเลือกมาสคาร่า

เลือกจากฟินิชลุคของมาสคาร่า

มาสคาร่ามีแปรงซิลิโคนแบบยาวที่กระจายมาสคาร่าได้อย่างสบาย ๆ ทั่วขนตาโดยไม่ติดกัน เพิ่มปริมาณอย่างมากแม้ว่าคุณจะใช้มาสคาร่าในชั้นเดียวก็ตาม มาสคาร่าเหมาะสำหรับผู้หญิงที่ใช้คอนแทคเลนส์หรือมีความไวต่อดวงตา มาสคาร่ามีคุณสมบัติทนความชื้นไม่กระจายหรือเลอะในระหว่างวัน มาสคาร่าประเภทนี้มีเนื้อบางเบาและสีไม่สว่างมาก เหมาะสำหรับเวลาทำงานหรือแต่งหน้าทุกวัน แต่สำหรับการแต่งหน้าตอนเย็นที่มืดและสว่างน่าเสียดายที่ลุคนี้จะใช้ไม่ได้

มาสคาร่ามีแปรงซิลิโคนสี่ด้านที่สะดวกสบาย ในแต่ละใบหน้ามีฟันซี่เล็กแหลมซึ่งไม่ทำให้ขนตาของคุณติดกันขณะทามาสคาร่า ส่วนประกอบของซากเพิ่มวิตามินบี 5 ซึ่งทำงานอย่างแข็งขันกับขนตาที่หล่อเลี้ยงขนตาทั้งภายในและภายนอก มาสคาร่าแบบ Telescopic มีส่วนต่อขนตาที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถแต่งตาได้อย่างหรูหรา มาสคาร่าไม่ได้อาบน้ำในวันนี้และมีผลค่อนข้างยาวนานและยาวนาน

เลือกจากหัวแปรงปัดที่ง่ายต่อการใช้มากที่สุด

การแต่งหน้าทุกวันช่วยให้ผู้หญิงได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและสวยงามไม่ว่าผู้หญิงคนนั้นจะวางแผนไปเดทสุดโรแมนติกเดินเล่นกับเพื่อน ๆ หรือทำให้สามีของเธอพอใจกับรูปร่างหน้าตา มาสคาร่าช่วยให้ขนตายาวมีวอลลุ่มพิเศษทำให้ภาพดูลึกลับน่าสนใจ เคล็ดลับมหัศจรรย์จะช่วยให้ขนตาโค้งงอนป้องกันไม่ให้เกิดก้อนเมื่อทามาสคาร่า แนวทางง่ายๆจะทำให้คุณดูไม่อาจต้านทานได้: ก่อนทาผลิตภัณฑ์ให้ทาเปลือกตาล่าง หากอนุภาคของมาสคาร่าตกลงบนใบหน้าในระหว่างวันให้ปัดด้วยแปรงหรือสำลีโดยไม่ทำให้เครื่องสำอางเสียหาย การให้ความชุ่มชื้นแก่ขนตาด้วยคอนดิชันเนอร์ช่วยบำรุงขนตาและทำให้ดูยาวขึ้นหลังจากมาสคาร่า เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ของอายไลเนอร์ชนิดน้ำให้ใช้แปรงกดที่โคนขนตาให้หนักขึ้น ชั้นที่สองของผลิตภัณฑ์ถูกนำไปใช้หลังจากที่ก่อนหน้านี้แห้งสนิทเพื่อให้ได้ปริมาตรและไม่มีก้อน แปรงมีผลต่อการสร้างแบบจำลองของขนตา แปรงพลาสติกช่วยเพิ่มปริมาตรซิลิโคนอันหนึ่ง - แยกเส้นขนออกจากกันเป็นเกลียว - วาดคุณภาพแถวล่างของตาในมุมของดวงตา หลังจากเปิดหลอดคุณสามารถใช้มาสคาร่าได้อย่างปลอดภัยเป็นเวลาหกเดือน หากต้องการสร้างความประหลาดใจให้กับคนอื่นด้วยขนตาหนาฟูคุณควรรู้วิธีใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้อง

เมื่อต้องการขนตาปลอม

เมื่อต้องการขนตาปลอม

ก่อนทามาสคาร่าคุณต้องใช้แปรงที่สามารถแยกซิเลียออกจากกันและเตรียมพร้อมสำหรับการใช้องค์ประกอบ เมื่อจุ่มแปรงลงในมาสคาร่าแล้วส่วนเกินจะถูกลบออกโดยใช้แถบยางยืดบนท่อ

การใช้มาสคาร่าเริ่มจากมุมด้านนอกของดวงตาจากโคนขนตาไปยังส่วนปลาย การเคลื่อนไหวซิกแซกจะช่วยให้คุณกระจายผลิตภัณฑ์ได้อย่างเท่าเทียมกัน ขนสั้นทาทับด้วยปลายแปรง

สำหรับการแต่งหน้าในเวลากลางวันก็เพียงพอที่จะใช้มาสคาร่าในหนึ่งหรือสองชั้น ในการสร้างลุคยามเย็นหญิงสาวจะต้องทาผลิตภัณฑ์สองหรือสามครั้ง ด้วยมาสคาร่าส่วนเกินคุณจะได้รับผลของขนตาเหนียว คุณสามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ด้วยหวีพิเศษสำหรับแยกเส้นขน

การย้อมขนตาให้ถูกต้องเป็นงานศิลปะที่แท้จริงหากปฏิบัติตามคำแนะนำทั้งหมดสาว ๆ แต่ละคนจะสามารถทำให้คนอื่นประหลาดใจด้วยการแต่งหน้าที่ไร้ที่ติ

มาสคาร่า

ระยะเวลาในการรอการคืนขนตา

การกำจัดมาสคาร่าอย่างมีประสิทธิภาพจะช่วยให้คุณทำความสะอาดขนตาได้อย่างหมดจดและหลีกเลี่ยงการทำลายผิวบอบบางรอบดวงตา สบู่แห้งและระคายเคืองผิวดังนั้นวิธีนี้อาจทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยและริ้วรอยได้ นมสำหรับล้างเครื่องสำอางไม่เพียง แต่ทำความสะอาดเส้นขนและผิวหนังของเปลือกตา แต่ยังมีผลในการบำรุงผิวบอบบางรอบดวงตาด้วย นอกเหนือจากยาบำรุงที่เรียบง่ายแล้วตลาดเครื่องสำอางสมัยใหม่ยังมียาบำรุงกำลังสองข้างที่มีองค์ประกอบตามธรรมชาติ ชั้นแรกจะขจัดสิ่งตกค้างจากการแต่งหน้าในขณะที่ชั้นที่สองจะบำรุงผิวด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ก่อนซื้อผลิตภัณฑ์คุณต้องปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นอันตราย แต่ทำให้ผิวกระจ่างใสและมีสุขภาพดี