10 เคล็ดลับมาสคาร่าสุดมหัศจรรย์เพื่อขนตาที่ดีที่สุดของคุณ

เชี่ยวชาญวิธีการใหม่ ๆ ในการทำขนตาของคุณ

1. ค้นหา ‘หนึ่ง’

เราทุกคนมีขนตาที่แตกต่างกันดังนั้นเราทุกคนต้องการสิ่งที่แตกต่างจากไม้กายสิทธิ์ของเรา ถามตัวเอง; คุณขาดปริมาตรความยาวความหนาหรือลอนหรือไม่? เราถ่ายภาพมาสคาร่า 100 ชิ้นบนตาเดียวกันเพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าจริงๆแล้วทำอะไรได้บ้าง ค้นหาได้ที่นี่และเลื่อนลงเพื่อดูเทคนิคการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ

2. เปิดไพรเมอร์บน

เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้มาสคาร่าเลอะบนเปลือกตาบนหรือล่างทันทีที่คุณออกจากบ้านให้แน่ใจว่าคุณใช้ไพรเมอร์เปลือกตาใต้การแต่งหน้าของคุณ รายการโปรดของเราคือ Smashbox Neck and neck finish Cover Groundwork และ Metropolitan Rot Eyeshadow Preliminary Mixture

3. ควบคุมพลังของผง

ขณะหลับตาปัดแป้งโปร่งแสงให้ทั่วขนตาก่อนทามาสคาร่า ซึ่งทำหน้าที่เป็นไพรเมอร์เพื่อให้ดูอิ่มเอิบและอ้วน

4. หมุนแปรงของคุณ


ในการทำให้ขนตายาวขึ้นให้หมุนแปรงจากโคนจรดปลายขณะทา มาสคาร่า teccy ที่มีแปรงหมุนอัตโนมัติไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาโดยไม่มีเหตุผล เราทุกคนคิดว่ามันเป็นลูกเล่น

5. กระดิกไม้กายสิทธิ์


ในทำนองเดียวกันมาสคาร่าแบบสั่นได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างเทคนิคของช่างแต่งหน้าในการซิกแซกในจังหวะของคุณ การกระทำนี้ — ด้วยมาสคาร่าใด ๆ — สร้างความหนาและช่วยแยกส่วน

6. เคล็ดลับการโอน

คุณทามาสคาร่าบนเปลือกตาทุกครั้งเมื่อทาหรือไม่? จับส่วนเกินโดยใช้ช้อนหรือนามบัตร วางโล่ให้ชิดเปลือกตาเพื่อหลีกเลี่ยงการถ่ายเทบนผิวหนัง

7. ใช้แล้วทิ้ง

หากคุณพบว่าแปรงมาสคาร่าปกติของคุณใหญ่เกินไปสำหรับขนตาล่างที่ดีให้ลองใช้แปรงอื่นจุ่มลงในมาสคาร่าเดียวกัน หยิบไม้กายสิทธิ์แบบใช้แล้วทิ้งฟรีที่เคาน์เตอร์แต่งหน้าซึ่งมักจะมีรูปร่างที่บางเฉียบเหมาะสำหรับความแม่นยำ

8. ลบส่วนเกิน

เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้จับเป็นก้อนให้ล้างและผลัดขนให้นำมาสคาร่าส่วนเกินออกจากปลายขนแปรงทั้งสองข้างทิ้งที่ปลายยางใน และจำไว้ว่า — อย่าปั๊มไม้กายสิทธิ์เพราะเติมอากาศทำให้สูตรแห้ง

9. รับมุมมอง

เมื่อคุณใช้มาสคาร่าให้ถอยห่างจากกระจกตอนนี้แล้วคุณจะได้เห็นว่าขนตาของคุณมีมุมมองอย่างไร คุณอาจค้นพบว่าคุณต้องการมากขึ้นหรือน้อยลงเพื่อเติมเต็มการแต่งหน้าที่เหลือของคุณ

10. หวีทับ

เมื่อคุณทำเสร็จและก่อนที่ขนตาจะแห้งให้ใช้หวีซี่ห่างเพื่อปัดให้ทั่ว วิธีนี้จะทำให้คุณแยกตัวออกจากกันได้อย่างสมบูรณ์แบบรวมกลุ่มกันระหว่างทาง