19 มาสคาร่า L’Oréal ที่ดีที่สุดที่ควรซื้อ: L’Oréal Mascara Guide

มาสคาร่าเป็นขนมปังและเนยของโลกแห่งการแต่งตาและมาสคาร่า L’Oréal ได้ใช้เวลาหลายทศวรรษในการปรับปรุงสูตร แล้วทำไมไม่ได้ล่ะ? ท้ายที่สุดแล้วมาสคาร่าสามารถสร้างความแตกต่างให้กับรูปลักษณ์ได้ด้วยการปัดอย่างรวดเร็วหรือสองครั้งเพื่อยกระดับดวงตาให้สูงขึ้น

เมื่อพูดถึงมาสคาร่ารายการของสิ่งที่มีอยู่เช่นสีใส ฯลฯ ไม่มีที่สิ้นสุด และ L’Oréal Paris ก็ไม่ล้มเหลวในการนำเสนอด้วยการผสมผสานสูตรต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อตรวจสอบความต้องการของขนตาทุกประเภท

ด้านล่างนี้เราได้รวบรวมตัวเลือกมาสคาร่าของ L’Oréal ที่ดีที่สุดตามด้วยรูปลักษณ์ของ บริษัท เก่าแก่กว่าศตวรรษและปรัชญาของ บริษัท นอกจากนี้คุณจะพบรายการที่เป็นประโยชน์ว่าทำไมมาสคาร่าของ L’Oréal จึงคุ้มค่าที่จะซื้อ!

19 มาสคาร่า L’Oréal ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการในการแต่งหน้าที่แตกต่างกัน

เนื้อหา
1 19 มาสคาร่า L’Oréal ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการในการแต่งหน้าที่แตกต่างกัน

มาสคาร่า L’Oréal ตั้งแต่ความยาวไปจนถึงการดัดผมเส้นมาสคาร่าของ L’Oréal ได้แต่งแต้ม i’s และก้าวข้ามสูตรต่างๆที่จะทำให้ใคร ๆ ก็ปัดขนตาได้อย่างสนุกสนานตลอดทั้งวัน

1. โดยรวมที่ดีที่สุด : L’Oréal Voluminous Lash Paradise Waterproof Mascara

มาสคาร่าของ L’Oréal มาในหลอดสีชมพูและทองแวววาวสวยงาม ไม้กายสิทธิ์มาสคาร่าจบลงด้วยแปรงขนนุ่มหยักซึ่งเหมาะกับดวงตาที่บอบบางและออกแบบมาเพื่อให้มีความยาวและปริมาตร เพียงปัดแปรงจากโคนขนตาไปยังปลายขนตา สูตรนี้กันน้ำได้ (ลบออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำยาล้างเครื่องสำอางรอบดวงตา) และยังติดไฟได้จนกว่าจะแห้งดังนั้นไม่จำเป็นต้องพูดให้ห่างจากความร้อน!

มีคะแนนโดยรวม 4.5 จาก 5 และ 752 บทวิจารณ์โดย 675 ให้ 4 และ 5 ดาว ตามที่ผู้ตรวจทานมาสคาร่า L’Oréal นี้นำเสนอสูตรที่เรียบเนียนซึ่งใช้ได้ง่ายและไม่เห็นแก่ตัวในการเคลือบเพียงครั้งเดียว เสื้อโค้ทสองชั้นทำให้มีแนวโน้มที่จะจับตัวเป็นก้อนซึ่งสามารถแก้ไขได้ด้วยหวีขนตา

ผู้วิจารณ์คนหนึ่งกล่าวว่างานศพนั้นคงอยู่ไปได้แม้จะมืดไปหน่อย แต่ก็เป็นข้อพิสูจน์ถึงความสามารถในการกันน้ำของสูตรนี้ได้อย่างแน่นอน! ลูกค้าบางรายตั้งข้อสังเกตว่าสูตรนี้มีแนวโน้มที่จะแห้งเมื่อใช้งาน คุณสามารถซื้อได้จาก Amazon หรือ Ulta

2. เพิ่มวอลลุ่มที่ดีที่สุด : มาสคาร่า L’Oréal Voluminous Million Lashes

แปรงสีเหลืองที่มีขนแปรงหนาอยู่ที่ปลายมาสคาร่าของ L’Oréal นี้ แปรง Millionizer ยืนยันถึงความสามารถในการทิ้งไว้บนขนตาที่เรียบและหนาโดยการแยกและเคลือบให้ได้สูงสุด ค่อยๆปัดจากโคนจรดปลายโดยไม่ต้องปั๊มไม้กายสิทธิ์ สูตรนี้ปราศจากน้ำหอมผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์และผ่านการทดสอบการแพ้

ง่ายต่อการขจัดออกด้วยสบู่และน้ำและผสมคอลลาเจน ยังไม่ได้รับการตรวจสอบอย่างกว้างขวางเท่ากับตัวเลือกมาสคาร่าอื่น ๆ ของ L’Oréal และมีคะแนน 3.7 ผู้ตรวจสอบหลายคนพูดถึงการต้องสร้างมันขึ้นมาอย่างมากเพื่อให้เอฟเฟกต์แสดงและสังเกตแนวโน้มที่จะจับกลุ่มกันในการทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตามคนอื่น ๆ บอกว่ามันไม่เป็นขุยทาง่ายและใช้ได้ดีกับขนตายาว ซื้อมาสคาร่า L’Oréal จาก Amazon หรือ Ulta !

3. เพิ่มความยาวและเพิ่มความยาวที่ดีที่สุด : มาสคาร่ากันน้ำ L’Oréal Voluminous X Fiber

ไพรเมอร์มาสคาร่าสีดำที่ปลายด้านหนึ่งและมาสคาร่าไฟเบอร์ที่อีกด้านหนึ่ง X Fiber ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับปริมาณและความยาวด้วยแปรงโค้งและนาฬิกาทราย ไพรเมอร์ที่อุดมด้วยเม็ดสีและน้ำมันช่วยสร้างวอลลุ่มในขณะที่มาสคาร่าจะช่วยให้ขนตายาวขึ้น

วิธีใช้มาสคาร่ากันน้ำของ L’Oréal คือการทาไพรเมอร์ก่อนเคลือบขนตาแต่ละเส้นจากนั้นจึงทามาสคาร่าด้านบนก่อนที่ไพรเมอร์จะแห้ง มาสคาร่า L’Oréal นี้ได้รับการขนานนามสำหรับสูตรของมัน (นอกจากนี้ยังเป็น ผู้ชนะรางวัล Glamour Beauty Award ประจำปี 2019 ด้วย) รวมถึงแปรงที่รองรับซึ่งให้การใช้งานที่สม่ำเสมอ

อย่างไรก็ตามคุณสมบัติการกันน้ำทำให้ถอดออกได้ยากและลูกค้าบางรายได้กล่าวถึงแนวโน้มของสูตรว่าจะแห้งเร็วกว่าค่าปกติ รับมาสคาร่า L’Oréal จาก Ulta หรือ Amazon !

4. เพิ่มวอลลุ่มและกันน้ำที่ดีที่สุด : มาสคาร่ากันน้ำ L’Oréal Voluminous Butterfly

มาสคาร่ากันน้ำที่ได้รับรางวัล Allure Best of Beauty ที่ได้รับรางวัลนี้มีคำว่า «ผีเสื้อ» อยู่ในชื่อของมันเนื่องจากแปรงสามเหลี่ยมสามารถยืดขนตาได้เช่นเดียวกับปีก แปรง Butterfly ที่เป็นเครื่องหมายการค้าที่เป็นเครื่องหมายการค้าเป็นรูปทรงปลายปีกที่ไม่สมมาตรเพื่อเคลือบขนตาจากมุมหนึ่งไปอีกมุมจากโคนจรดปลายด้วยการปัดอย่างนุ่มนวล นอกจากนี้แปรงยังมี Cocoon Fibers (รวมถึงเครื่องหมายการค้า) เพื่อเพิ่มความครอบคลุมให้มากที่สุดโดยลูกค้าสังเกตว่าต้องใช้อย่างน้อยสองครั้งเพื่อให้ได้ขนและความยาวที่ต้องการ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณภาพและมูลค่าของผลิตภัณฑ์นั้นมีมากกว่าหนึ่งหรือสองอย่างซึ่งส่วนใหญ่พูดถึงสูตรที่แห้งเร็วกว่าที่พวกเขาต้องการ แต่ก็ยังคงให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่ามาสคาร่ากันน้ำอื่น ๆ ที่มีปัญหาเดียวกัน หยิบได้จาก Amazon !

5. ดีที่สุดสำหรับการต่อ : มาสคาร่า L’Oréal Double Extend Beauty Tubes

สัญญาว่าจะยาวขึ้นถึง 80% -l มาสคาร่า Double Extend ที่ดูน่าตื่นตาและน่าทะนุถนอมมาพร้อมกับเบสโค้ทและสีทับหน้า อดีตผสมด้วย Ceramide R และ D-Panthenol เพื่อปกป้องและเสริมความแข็งแรงให้ขนตา นอกจากนี้ยังเป็นขั้นตอนที่ 1 จาก 2 ในการใช้มาสคาร่าของ L’Oréal ปาดเบสโค้ทจนถึงปลายขนตาแล้วทาทับด้วยทันที

มาสคาร่านี้สามารถถอดออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำอุ่นหรือแผ่นสำลีชุบน้ำอุ่น ลูกค้าที่ผ่านการทดสอบด้านจักษุแพทย์และโรคภูมิแพ้ลูกค้าต่างพากันคลั่งไคล้ในความสามารถของสูตรนี้โดยเน้นที่ความง่ายในการกำจัดขนดูไร้รอยเปื้อน (ไม่มีตาแพนด้า!) และการรับประกันตลอดทั้งวัน

ผู้วิจารณ์หลายคนเป็นผู้ใช้ที่ภักดีมานานหลายปีโดยหลายคนเรียกมันว่ามาสคาร่า L’Oréal ที่ดีที่สุดตัวต่อไปในการหลอกลวง ผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์บางรายสังเกตเห็นการระคายเคืองเล็กน้อยในการกำจัด ค้นหามาสคาร่านี้ใน Ulta หรือ Amazon !

6. เพิ่มวอลลุ่มที่ดีที่สุด : L’Oréal Voluminous Butterfly Mascara

เช่นเดียวกับมาสคาร่าที่กันน้ำมาสคาร่าของ L’Oréal นี้มีคุณสมบัติเดียวกันกับแปรง Butterfly อันเป็นเอกลักษณ์ที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้าถึงขยายและยกขนตาทั้งหมดลงไปจนถึงเส้นที่เล็กที่สุด ปัดเบา ๆ จากล่างขึ้นบนแฟนออกจากขนตาและปล่อยให้พวกเขาปกคลุมด้วยผิวเนียนและปริมาณมาก

สูตรนี้สามารถขจัดออกได้อย่างง่ายดายด้วยสบู่และน้ำ นอกจากนี้ยังแห้งเล็กน้อยซึ่งหมายความว่าการสะสมอาจเป็นเรื่องยากเล็กน้อยหากแห้งก่อนที่จะทาเคลือบอื่น อย่างไรก็ตามแปรงได้รับคะแนนที่ดีในหมู่ผู้ใช้ในแง่ของการเข้าถึงและผลลัพธ์ รับจาก Amazon !

7. เพิ่มวอลลุ่มและกันน้ำที่ดีที่สุด : มาสคาร่ากันน้ำ L’Oréal Voluminous Million Lashes

สูตรผสมคอลลาเจนของมาสคาร่านี้ส่งผลให้มีปริมาณและคำจำกัดความที่สำคัญพร้อมกับแปรง Millionizer สูตรนี้สามารถสร้างได้เรียบเนียนและติดทนนาน นอกจากนี้หลอดยังมีระบบทำความสะอาดในตัวเพื่อเช็ดขนแปรงให้ปราศจากการจับเป็นก้อนโดยทิ้งผลิตภัณฑ์ไว้มากพอที่จะเคลือบขนตาได้อย่างสม่ำเสมอ วิธีใช้เพียงปัดไปที่ปลายขนตา หากต้องการลบให้ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางรอบดวงตา

แปรงมีความหนาเล็กน้อยดังนั้นจึงอาจทำให้การเข้าถึงทุกขนตาในการปัดครั้งเดียวค่อนข้างยาก อย่างไรก็ตามยังแยกขนตาและให้ความยาว ซื้อเครื่องหมายการค้า Million Lashes Waterproof Mascara จาก Ulta หรือ Amazon !

8. Best Plumping : L’Oréal Voluminous Extra-Volume Collagen Mascara

สูตรผสมคอลลาเจนของมาสคาร่านี้ส่งผลให้มีปริมาณและคำจำกัดความที่สำคัญพร้อมกับแปรง Millionizer สูตรนี้สามารถสร้างได้เรียบเนียนและติดทนนาน นอกจากนี้หลอดยังมีระบบทำความสะอาดในตัวเพื่อเช็ดขนแปรงให้ปราศจากการจับเป็นก้อนโดยทิ้งผลิตภัณฑ์ไว้มากพอที่จะเคลือบขนตาได้อย่างสม่ำเสมอ เพียงปัดไปที่ปลายขนตา หากต้องการนำออกให้ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางรอบดวงตา

แปรงมีความหนาเล็กน้อยดังนั้นจึงอาจทำให้การเข้าถึงทุกขนตาในการปัดครั้งเดียวค่อนข้างยาก อย่างไรก็ตามยังแยกขนตาและให้ความยาว ซื้อเครื่องหมายการค้า Million Lashes Waterproof Mascara จาก Ulta หรือ Amazon !

9. สีดำที่ดีที่สุด : มาสคาร่า L’Oréal Voluminous Carbon Black

มาสคาร่าจาก Voluminous Original มาสคาร่าที่ออกแบบมาเพื่อให้ทนต่อการจับเป็นก้อนและทำให้ขนตานุ่มขึ้น Voluminous Original มาสคาร่าที่คาดว่าจะสร้างความหนาตามธรรมชาติได้ถึง 5 เท่าและเข้มขึ้นเป็น 2 เท่า นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับดวงตาที่บอบบางเนื่องจากเป็นสูตรที่ปราศจากน้ำหอมและผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์และการแพ้ด้วย

สูตรนี้แสดงผลลัพธ์ในการกวาดเพียงครั้งเดียว — จากรากจรดปลาย, ลบการสูบน้ำ — และขจัดออกได้อย่างง่ายดายด้วยสบู่และน้ำ มันทำงานได้เล็กน้อยในด้านแห้งและผู้ใช้บางคนสังเกตเห็นการหลุดล่อนและการทำงาน แต่โดยรวมแล้วมันให้ปริมาณ! รับจาก Ulta หรือ Amazon !

10. กันน้ำที่ดีที่สุดสำหรับขนตาปลอม : มาสคาร่ากันน้ำ L’Oréal Voluminous Butterfly Intenza

หลอดมาสคาร่าสีแดงและสีเงินมีลักษณะเป็นไม้กายสิทธิ์สั้นซึ่งปลายแปรงเป็นรูปสามเหลี่ยมที่ปลายเรียวเหมาะสำหรับการจับขนตาที่สั้นกว่าที่ด้านในของดวงตา มาสคาร่าของ L’Oréal นี้ยังช่วยสร้างลุคที่ดูฟุ้ง ๆ และดูมีวอลลุ่มมากขึ้น ทำตามรูปแบบการใช้งานพื้นฐาน — จากรากจรดปลาย — แล้วบิดเล็กน้อยที่ส่วนท้ายเพื่อการยกพิเศษ

แปรงใช้เวลาในการทำความคุ้นเคยและต้องจัดการอย่างเบามือเพื่อไม่ให้ขนตาหลุด! มีการหลุดล่อนในบางครั้ง แต่ด้านกันน้ำมีความแข็งแรง หยิบมาสคาร่าตัวหนาจาก Amazon !

11. เพิ่มวอลลุ่มที่ดีที่สุด : มาสคาร่าส่วนเกินของ L’Oréal Voluminous Million Lashes

การเพิ่มใหม่ล่าสุดภายใต้ไลน์มาสคาร่า Voluminous Million Lashes Excess มีความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับมาสคาร่า Million Lashes อื่น ๆ นั่นคือแปรง Millionizer ที่ใหญ่กว่า นอกจากนี้ยังมีที่ปัดน้ำฝนในตัวภายในหลอดเพื่อจับสูตรส่วนเกินที่อาจลงเอยบนแปรงเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้มาสคาร่าจับกันเป็นก้อนบนขนตามากเกินไป

ด้วยคะแนน 4 จากระดับ 5 ดาว สูตรเป็นสีดำเข้มและทิ้งความน่าทึ่งและเข้มข้นไว้เบื้องหลัง นี่คือมาสคาร่า L’Oréal ที่ดีที่สุดในการเพิ่มความคมชัดและปริมาณ แต่ก็สามารถทำให้เป็นเกล็ดได้ ในการใช้ให้เลื่อนไม้กายสิทธิ์จากฐานไปที่ปลาย — ไม่จำเป็นต้องปั๊ม เพียงใช้สบู่และน้ำ รับสิ่งนี้จาก Amazon !

12. การเพิ่มวอลลุ่มและความยาวที่ดีที่สุด : มาสคาร่าตาหนาล้างทำความสะอาดได้ L’Oréal Voluminous Original

มาสคาร่า L’Oréal ตัวนี้มีให้เลือกทั้งสีดำดำดำน้ำตาลดำโคบอลต์บลูเบอร์กันดีและเขียวเข้ม ให้ขนตาที่ยาวและหนาขึ้นถึงห้าเท่าด้วยแปรง Volume Maximizing ซึ่งแยกและเคลือบขนตาแต่ละเส้น สูตรนี้ยังประกอบด้วย Panthenol และ Ceramide-R ซึ่งช่วยปกป้องและปรับสภาพขนตา ทาง่ายและลอกออกง่ายกว่าด้วยสบู่และน้ำ

ด้วยรีวิวเกือบ 1,500 รายการนี่คือหนึ่งในตัวเลือกมาสคาร่าของ L’Oréal ที่ดีที่สุดตลอดกาล มีลูกค้าอายุหลายสิบปีที่ยังคงภักดีต่อผลิตภัณฑ์นี้จนถึงปัจจุบัน บทวิจารณ์ที่แย่ที่สุดที่เหลืออยู่นี้เกี่ยวข้องกับ flukes เพียงครั้งเดียว (ส่งสีผิดสูตรลงวันที่) มากกว่าปัญหาที่สอดคล้องกันอย่างไรก็ตามมีบางส่วนที่สังเกตเห็นการหลุดลอก ซื้อจาก Ulta หรือ Amazon !

13. เพิ่มวอลลุ่มและกันน้ำที่ดีที่สุด : มาสคาร่ากันน้ำ L’Oréal Voluminous Superstar

มาสคาร่า L’Oréal แบบ double-wand อีกอันหนึ่งนี้ยังมีไพรเมอร์ที่ปลายด้านหนึ่งและมาสคาร่าที่อุดมด้วยไฟเบอร์อีกด้านเพื่อสร้างขนตาให้เป็นซุปเปอร์สตาร์ เคลือบขนตาแต่ละเส้นด้วยไพรเมอร์จากนั้นทามาสคาร่าด้านบนก่อนที่ไพรเมอร์จะแห้ง

สูตรนี้ได้รับการจัดอันดับที่ดีในกลุ่มผู้ที่มีดวงตาที่บอบบาง แต่บางสูตรก็ระบุว่าเหนียวและขจัดออกยากในภายหลัง คนอื่น ๆ ให้ความสำคัญกับการขาดการจับตัวเป็นก้อนและการวิ่งดังนั้นในตอนท้ายของวันมันจะลงมาที่เนื้อสัมผัสที่คุณชอบบนขนตา คุณจะพบมาสคาร่า L’Oréal นี้ได้ใน Ulta และ Amazon

14. การเพิ่มความยาวที่ดีที่สุด : มาสคาร่าดั้งเดิมของ L’Oréal Telescopic Original

มาสคาร่า Telescopic มีให้เลือกทั้งสีดำสีน้ำตาลดำและสีดำสุดยอดเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่มีรีวิวออนไลน์เกือบ 800 รายการ ให้ขนตายาวขึ้น 60% และใช้แปรงสองด้านแบนและหวีเพื่อแยกขนตาและยาวขึ้น มาสคาร่าของ L’Oréal นี้ได้รับการขนานนามอย่างกว้างขวางว่าอยู่ภายใต้การรับประกันความยาวของผลิตภัณฑ์ แต่การสร้างแปรงเป็นจุดอ่อน ลักษณะที่ยืดหยุ่นต้องการการจัดการที่ละเอียดอ่อนเพื่อหลีกเลี่ยงการแตกหัก ลองดูใน Ulta หรือ Amazon !

15. ดีที่สุดสำหรับดวงตาที่บอบบาง : มาสคาร่า L’Oréal Telescopic Carbon Black

มาสคาร่า L’Oréal ที่มาพร้อมกับมาสคาร่าสีดำขอบทองที่โดดเด่นไม่แพ้กัน มีจำนวนเม็ดสีเป็นสองเท่าจากมาสคาร่าปกติของ L’Oréal รวมทั้งแปรงที่ยืดหยุ่นเพื่อความแม่นยำในการใช้งาน — กวาดอย่างอ่อนโยนตั้งแต่โคนจรดปลาย สูตรนี้สามารถขจัดออกได้ง่ายด้วยสบู่และน้ำ

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีดวงตาที่บอบบางและผู้ที่สวมใส่คอนแทคเลนส์มาสคาร่าได้รับการจัดอันดับสูงในกลุ่มลูกค้า แต่ไม้กายสิทธิ์กลับขาดเมื่อเปรียบเทียบ ลักษณะที่ยืดหยุ่นของมันต้องการการจัดการที่นุ่มนวลมิฉะนั้นจะมีแนวโน้มที่จะไม่กลับเข้าไปในท่อ นอกเหนือจากนั้นสูตรนี้ยังให้ความสามารถในการเพิ่มความยาวและความหนาและคุณสามารถซื้อได้จาก Ulta หรือ Amazon

16. สะท้อนแสงที่ดีที่สุด : มาสคาร่าพรมแดง L’Oréal Voluminous Superstar Red Carpet

มาสคาร่าของ L’Oréal มาสคาร่าที่บรรจุมาในหลอด 2 แท่งอันงดงามเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Voluminous ที่ปลายด้านหนึ่งคือไพรเมอร์ขนตาและอีกด้านเป็นมาสคาร่าสีดำผสมไฟเบอร์ ไพรเมอร์ไปก่อนแล้วตามด้วยมาสคาร่าทันที แปรงมีลักษณะโค้งเพื่อรองรับขนตาทั้งหมดทั้งที่ขยายและหนาขึ้น สูตรนี้ยังผสมด้วยไข่มุกสะท้อนแสงเพื่อเพิ่มความแวววาวให้กับรูปลักษณ์และทำให้เป็นหนึ่งเดียวกับพรมแดง

มาสคาร่าของ L’Oréal นี้ให้คะแนน 4.5 จาก 5 ทั้งในด้านคุณภาพและมูลค่าของผลิตภัณฑ์ โดยรวมแล้วมีบทวิจารณ์สูงทางออนไลน์โดยมีไม่กี่คนที่ประสบปัญหาการจับกลุ่มเมื่ออยู่ด้านหลังหนึ่งถึงสองชั้น คุณสามารถซื้อได้จาก Ulta หรือ Amazon !

17. การยกกระชับและเพิ่มความยาวที่ดีที่สุด : มาสคาร่า L’Oréal Unlimited Lash Lifting and Longthening Washable Washable

มาสคาร่า L’Oréal แบบขวดมาพร้อมกับไม้กายสิทธิ์ที่โค้งงอได้เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานเนื่องจากจะเคลือบขนตาด้านนอกและด้านใน ทดลองกับการโค้งงอเพื่อดูว่ามุมใดที่เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุดจากนั้นกวาดจากโคนจรดปลายสร้างมาสคาร่าจนได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ เส้นตรงเหมาะที่สุดสำหรับการยืดยาวในขณะที่มุมงอจะช่วยยกได้มากขึ้น

ผู้คนจำนวน 470 คนรีวิวมาสคาร่าของ L’Oréal ตัวนี้และให้คะแนนโดยรวมที่ 4.6 ทั้งในด้านคุณภาพและความคุ้มค่า ลูกค้าชื่นชอบสูตรที่ทาง่ายและลบออกง่ายรวมถึงการเลือกใช้ไม้กายสิทธิ์แบบงอ

อย่างไรก็ตามผู้ใช้จำนวนพอสมควรตั้งข้อสังเกตว่าในขณะที่ มาสคาร่าเป็นไปตามความต้องการของพวกเขาแพคเกจมีแนวโน้มที่จะคลายตัวเนื่องจากจุกหลุดออกมาหลายครั้งและจำเป็นต้องติดตั้งอย่างสม่ำเสมอ รับสิ่งนี้จาก Ulta หรือ Amazon !

18. การเพิ่มความยาวที่ดีที่สุด : มาสคาร่า L’Oréal Telescopic Original Waterproof Longthening มาสคาร่า

มาสคาร่าของ L’Oréal ที่ให้ขนตายาวขึ้นถึง 50% มาในหลอดสีฟ้าเมทัลลิกและมีแปรงสองด้าน อันที่แบนและช่วยให้ขนตายาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในขณะที่อีกอันคือหวีเพื่อช่วยแยกเส้นขนและลดการจับกันเป็นก้อน สูตรนี้กันน้ำปราศจากน้ำหอมผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์และการทดสอบการแพ้

สำหรับการใช้งานให้เริ่มที่ด้านล่างของขนตาแล้วปัดไปด้านบน อย่างไรก็ตามไม้กายสิทธิ์มีความยืดหยุ่นเล็กน้อยดังนั้นการปิดท่ออาจเป็นเรื่องยุ่งยากเล็กน้อย ในทางกลับกันมาสคาร่าสวมใส่ได้ดีและถอดออกได้ง่าย รับจาก Ulta หรือ Amazon !

19. เปิดตาที่ดีที่สุดและติดทนนาน : มาสคาร่ากันน้ำ L’Oréal Bambi Eye

มาสคาร่า L’Oréal ที่ดัดผมและเพิ่มวอลลุ่มช่วยให้ผู้ใช้ดูตื่นตาตื่นตาตื่นใจในทันที แปรงสำหรับตากว้างมีการผสมผสานระหว่างขนแปรงสั้นและยาวเพื่อให้แยกออกจากกันได้ง่ายและเคลือบขนตาเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ชัดเจน ในการทดสอบผู้บริโภคพบว่าผู้หญิง 2 ใน 3 คนตาโตขึ้นและ 7 ใน 10 คนเห็นว่าไม่มีการสะสมเป็นก้อนอย่างไรก็ตามบทวิจารณ์ของผู้ใช้จำนวนหนึ่งระบุว่ามีปัญหา

สำหรับการใช้งานให้ค่อยๆปัดจากโคนไปยังปลายขนตาโดยปัดสองสามครั้งจนกว่าจะได้ลุคที่ต้องการ ผ่านการทดสอบการแพ้แล้วจึงเหมาะสำหรับดวงตาที่บอบบาง สูตรนี้เหมาะกับปริมาณมากขึ้น (ที่จะสร้างขึ้น) เมื่อเทียบกับการดัดผม แต่ใช้ได้ดีสำหรับการใช้งานตลอดทั้งวัน ซื้อจาก Ulta หรือ Amazon !

ภาพรวมของประวัติศาสตร์ L’Oréal Paris

แบรนด์ความงามระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ในฝรั่งเศสเป็น บริษัท เครื่องสำอางที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งประสบความสำเร็จตลอดประวัติศาสตร์อันยาวนานนับศตวรรษ ผลิตภัณฑ์ของลอรีอัลในตอนแรกเน้นไปที่สูตรย้อมผม แต่หลังจากนั้นได้ขยายไปสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์แต่งหน้าน้ำหอมผลิตภัณฑ์ดูแลผมและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วย

ผลิตภัณฑ์ขององค์กรดูแลความงามสอดคล้องกับสโลแกนของ บริษัท ที่ว่า“ Because I’m Worth It” ในความทุ่มเทในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ผลักดันให้ลูกค้าเป็นเจ้าของความเชื่อมั่นและยอมรับความงามที่เป็นเอกลักษณ์

ไลน์มาสคาร่าของ L’Oréal นำเสนอแก่นแท้เดียวกันด้วยการนำเสนอชุดตัวเลือกที่หลากหลายในสีและความสามารถที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมสูตรการเพิ่มความยาวการเพิ่มความหนาการดัดผมและการยกกระชับเพื่อเป็นที่รู้จัก

ไลน์มาสคาร่าของ L’Oréal ประกอบด้วยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น Voluminous, Bambi Eye, Age Perfect Makeup, Telescopic, Unlimited และ Double Extend แม้ว่าคุณสมบัติหลักอาจทับซ้อนกัน แต่ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างสิ่งเหล่านี้อยู่ที่บรรจุภัณฑ์และประเภทแปรงโดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้ลูกค้าเลือกตามรูปลักษณ์ที่ต้องการและบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการ

ประโยชน์ของมาสคาร่าลอรีอัล: เหตุใดคุณจึงควรพิจารณาซื้อมาสคาร่า

คุณอาจสงสัยว่า“ ทำไมต้องเป็น L’Oréal? อะไรที่ทำให้มันโดดเด่นกว่าแบรนด์อื่น ๆ ”. หลายอย่างปรากฎ! มาสคาร่า L’Oréal คือ