วิธีฟื้นมาสคาร่าแบบแห้งใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

อย่าเพิ่งโยนมาสคาร่าหลอดเก่านั้นทิ้งไป! ด้วยการแฮ็กแต่งหน้าง่ายๆนี้คุณสามารถชุบชีวิตมาสคาร่าที่แห้งให้กลับมาดีเหมือนใหม่ได้ ดูขั้นตอนด้านล่างเพื่อดูว่าทำได้อย่างไร!

มาสคาร่าของคุณรู้สึกแห้งและเป็นขุยเล็กน้อยหรือไม่? อย่าเพิ่งไปที่ช่องสำหรับแต่งหน้า คุณสามารถชุบมาสคาร่าแบบแห้งได้โดยสิ้นเชิงเพื่อให้ดีเหมือนใหม่! ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้แบ่งปันการแฮ็คการแต่งหน้านี้กับพวกคุณซึ่งเป็นตัวเปลี่ยนเกมทั้งหมด ฉันเคยไปร้านแต่งหน้าทุกครั้งที่มาสคาร่าของฉันเริ่มแห้ง แต่ตอนนี้ฉันไม่ต้องทำ! เคล็ดลับการแต่งหน้านี้ช่วยยืดอายุมาสคาร่าของคุณเพื่อให้คุณใช้งานได้จนถึงหยดสุดท้าย

วิธีฟื้นมาสคาร่าแบบแห้งเพื่อให้ติดทนนานยิ่งขึ้น

มีอะไรที่แย่ไปกว่าการตระหนักว่ามาสคาร่าของคุณแห้งหรือไม่? โชคดีที่ฉันพบวิธีที่สมบูรณ์แบบในการทำให้มาสคาร่าแห้งดีเหมือนใหม่! คุณรู้ไหมว่าความลับในการนำมาสคาร่าเก่ากลับมามีชีวิตคือน้ำร้อนและน้ำยาคอนแทคเลนส์ มันเป็นความจริง! การจุ่มหลอดมาสคาร่าลงในน้ำร้อนและเติมน้ำยาคอนแทคเลนส์เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการชุบมาสคาร่าที่คุณชื่นชอบ

สำหรับการแต่งหน้าแบบง่ายๆนี้สิ่งที่คุณต้องมีคือมาสคาร่าหลอดเก่าน้ำร้อนหนึ่งถ้วยและน้ำยาคอนแทคเลนส์สองสามหยด แค่นั้นแหละ! ง่ายใช่มั้ย? เหนือสิ่งอื่นใดเคล็ดลับนี้ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีคุณจึงสามารถใช้มาสคาร่านั้นได้อีกครั้งในเวลาไม่นาน

คุณพร้อมที่จะฟื้นมาสคาร่าแห้งหลอดนั้นหรือยัง? ลองดูขั้นตอนด้านล่างและลองแฮ็กแต่งหน้าง่ายๆนี้เลย!

สิ่งที่คุณต้องใช้ในการฟื้นฟูมาสคาร่าที่แห้ง:

  • หลอดมาสคาร่าแห้ง
  • ถ้วยน้ำร้อน
  • น้ำยาคอนแทคเลนส์ 4-5 หยด

ขั้นตอนที่ 1: จุ่มหลอดมาสคาร่าลงในถ้วยน้ำร้อนเป็นเวลา 5 นาที

ขั้นตอนที่ 2: เติมคอนแทคเลนส์ 4-5 หยดลงในมาสคาร่า

ขั้นตอนที่ 3: เขย่าหลอดมาสคาร่า 15-20 วินาที

ตา — ดา! ตอนนี้มาสคาร่าของคุณแห้งดีเหมือนใหม่!

ดูวิดีโอนี้เพื่อดูว่าง่ายแค่ไหน!

คุณคิดอย่างไรกับการแฮ็คการแต่งหน้านี้ แจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง! และอย่าลืมดูเคล็ดลับการแต่งหน้าที่เปลี่ยนแปลงชีวิตอื่น ๆ เหล่านี้เพื่อช่วยคุณประหยัดเงิน!

วันของคุณขึ้นอยู่กับมาสคาร่าที่ดีหรือไม่ ?? เรากำลังแจกเสื้อยืดฟรีสำหรับคนรักความงาม! คลิกที่นี่เพื่อรับสิทธิ์จนกว่าของจะหมด!

ติดตามฉันบน Facebook, Twitter, Instagra m และ Pinterest เพื่อรับเทรนด์การแต่งหน้าทรงผมและเล็บล่าสุด!