5 มาสคาร่ากันน้ำที่ดีที่สุดประจำปี 2021

เว็บไซต์ของเราได้รับการสนับสนุนจากคุณผู้อ่าน เมื่อคุณซื้อผ่านลิงก์ในเว็บไซต์ของเราเราอาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากพันธมิตรเล็กน้อย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่นี่

  • คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ — วิธีการเลือกมาสคาร่ากันน้ำที่ดี
  • 1. มาสคาร่า L’Oréal Paris Waterproof Volume Million Lashes
  • 2. มาสคาร่ากันน้ำ L’Oréal Paris Faux Cils Architect
  • 3. Maybelline New York Volume Waterproof Mascara
  • 4. Maybelline New York Mascara Volum Express Waterproof
  • 5. Covergirl De Maybelline Volume Water Resistant Mascara
  • ใช้มาสคาร่ากันน้ำอย่างไร?
  • แบรนด์ยอดนิยม

มาสคาร่ากันน้ำ: รีวิวและเปรียบเทียบรุ่นที่ดีที่สุด

สำหรับการแต่งหน้าที่เหมาะกับทุกฤดูกาลและทุกกิจกรรมไม่มีอะไรจะดีไปกว่ามาสคาร่ากันน้ำ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์หลายอย่างที่มีคุณภาพแตกต่างกันนำเสนอในตลาดทางเลือกจะต้องทำตามพารามิเตอร์บางอย่าง เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบผลลัพธ์อย่างละเอียด แต่ยังใช้งานง่ายเพียงใด คู่มือการซื้อมาสคาร่าแบบกันน้ำของเรามีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย หากคุณไม่มีเวลาเพียงพอที่จะปรึกษาเราได้เลือกผลิตภัณฑ์ด้านล่างนี้ไว้ให้คุณ L’Oréal Paris Mascara Volume Millions de Lils Waterproof เป็นแพ็คที่สมบูรณ์เนื่องจากมาพร้อมกับแปรงที่นุ่มมาก ขวดยังได้รับการปรับให้เหมาะสมและช่วยให้สามารถจัดเก็บผลิตภัณฑ์ได้ดี หากคุณกำลังมองหาทางเลือกสำหรับรุ่นนี้ L’Oréal Paris Faux Cils Architect เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเส้นใยนูนแบบ 4D

ตารางเปรียบเทียบ

รายการโปรด

ดีลประจำวัน -39%

บรรจุภัณฑ์ของมาสคาร่านี้ได้รับการปรับสภาพอย่างดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแปรงที่นุ่มเป็นพิเศษ หากต้องการปิดด้านบนการคลิกจะแสดงถึงการปิดขวด แอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตาของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ยากเกินไป

เมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ๆ มาสคาร่ารุ่นนี้จะแห้งเร็ว แต่ก็ไม่ได้ลดทอนคุณภาพ นอกจากนี้โปรดทราบว่ากลิ่นหอมเบา ๆ ซึ่งอาจเป็นปัญหาสำหรับบางคน

ตามชื่อที่แนะนำมาสคาร่านี้จะทำให้ขนตาของคุณเนียนขึ้น นอกจากนี้สูตรนี้ยังไม่กลัวน้ำหรือความชื้นเนื่องจากสามารถกันน้ำได้

ทางเลือกที่สอง

ข้อเสนอประจำวัน -15%

มาสคาร่า L’Oréal Paris Faux Cils Architect ประกอบด้วยเส้นใย 4 มิติ ด้วยความยืดหยุ่นทำให้ขนตาโล่งโดยไม่ต้องแช่แข็ง ทั้งยังกลมกลืนกับขนตาอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

ด้วยคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมการล้างเครื่องสำอางออกจากมาสคาร่านี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องใช้เวลาและความละเอียดอ่อนซึ่งไม่เหมาะสำหรับผู้ที่รีบร้อน

ผลิตภัณฑ์นี้ให้ราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับการเลือกนี้ ทนฝนและน้ำตาได้สูงสามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี

ดีลประจำวัน -47%

Gemey Maybelline 05B2682900 สูตรกันน้ำได้รับการเคลือบแว็กซ์ให้จางลง ทำให้ง่ายต่อการใช้งานมากขึ้นในขณะที่มีน้ำหนักเบา ผู้ที่ต้องการเอฟเฟกต์ระดับเสียงที่ยอดเยี่ยมเท่านั้นที่จะมีความสุขได้

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่สามารถตอบสนองผู้ที่ต้องการให้ขนตาดูยาวขึ้น มีไว้เพื่อให้เอฟเฟกต์พัดลมและหนาขึ้นเป็นพิเศษ

มาสคาร่านี้มีราคาแพงที่สุดในรายการ อย่างไรก็ตามมันให้ผลลัพธ์ที่น่าชื่นชมจริงๆขนตาไม่แข็งหรือแข็ง

คู่มือการซื้อ — วิธีเลือกมาสคาร่ากันน้ำที่ดี

ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามมีความสัมพันธ์กับเพศที่ยุติธรรมโดยธรรมชาติ แม้ว่าเทรนด์ใหม่สำหรับผู้ชายจะเริ่มหลงรักเครื่องประดับเหล่านี้ซึ่งช่วยเพิ่มรูปลักษณ์และเพิ่มความสว่างให้กับใบหน้า แต่ลูกหลานของ Eve ยังคงเป็นผู้บริโภคและผู้อ่านบล็อกแฟชั่นรายใหญ่ที่สุด มาสคาร่าเป็นวัตถุดิบหลักในกระเป๋าถือและกระเป๋าแต่งหน้า มีหลายรูปแบบรวมถึง «กันน้ำ» ซึ่งหมายถึงความทนทานต่อน้ำในรูปแบบเชิงมุมนี้ จากคู่มือการซื้อมาสคาร่ากันน้ำที่ดีที่สุดที่เราจัดทำขึ้นตอนนี้คุณจะสามารถแยกความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ที่ดีจากผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีและเปรียบเทียบราคาได้

ขนตาและระยะเวลาในการใช้งาน

สรุปสั้น ๆ ว่ามาสคาร่าหรือที่เรียกว่าอายแชโดว์เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่จำเป็นสำหรับการแต่งหน้า ใช้เพื่อเพิ่มความยาวดัดและแต่งสีขนตาจึงทำให้ง่ายต่อการเสริมดวงตา ผู้บริโภคมีผลิตภัณฑ์ 2 ประเภท ได้แก่ แบบธรรมดาและแบบกันน้ำ

ก่อนหน้านี้เมื่อทำการซื้อใด ๆ บุคคลจะต้องถามตัวเองว่าผลิตภัณฑ์ใดที่เหมาะกับพวกเขาในการเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตายาวขึ้นม้วนหรือรวมทั้งสามอย่างเข้าด้วยกัน แน่นอนว่าเธอจะมีตัวเลือกระหว่างมาสคาร่าเพิ่มความหนาสำหรับขนตาเส้นเล็กดัดผมตรงและยาวสำหรับคนที่สั้น การเลือกยังขึ้นอยู่กับสีรู้วิธีระบุสีที่เข้าตาคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

ประเภท

เป้าหมายของการเปรียบเทียบราคานี้คือการสวมมาสคาร่าที่สามารถทนต่อสภาพอากาศทุกรูปแบบในระหว่างวัน ตรงนี้แหละที่มีรุ่นกันน้ำเข้ามา เหมาะสำหรับการว่ายน้ำกีฬาปาร์ตี้และการใช้งานประเภทอื่น ๆ อีกมากมายที่นำไปทดสอบ

สำหรับผู้ที่ขยี้ตาเป็นประจำขอแนะนำอย่างยิ่ง ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่นิยมมาสคาร่าประเภทนี้ไม่ทำลายขนตา แต่อย่างใด ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่ดีเท่านั้นและอาจใช้เวลานานในการทำความสะอาด แม้จะมีคุณสมบัติเหล่านี้ แต่ก็ไม่ควรใช้ทุกวันและหันไปใช้ผลิตภัณฑ์ปกติแทน

ส่วนผสมน้ำยาล้างเครื่องสำอางและราคา

มาสคาร่ากันน้ำใหม่หาซื้อได้ที่ไหน? ก่อนที่คุณจะถามตัวเองด้วยคำถามนี้โปรดทราบว่าเมื่อเลือกผลิตภัณฑ์นี้ควรขอคำแนะนำเพื่อให้ได้สินค้าที่ถูกต้อง ชอบรุ่นที่ไม่ก้าวร้าวเพื่อสุขภาพขนตาของคุณ แนะนำให้ใช้น้ำมันละหุ่งและน้ำมันอาร์แกนใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด โดยทั่วไปผลิตภัณฑ์นี้อุดมไปด้วยคอลลาเจนช่วยให้คงสภาพเดิม ส่วนใหญ่เคลือบเงาและโค้ง

มาสคาร่าประเภทนี้แสดงถึงยอดขายอุปกรณ์เสริมความงามในฝรั่งเศสน้อยกว่า 20% เล็กน้อยซึ่งเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้นตามช่วงเวลา ซึ่งแตกต่างจากการล้างเครื่องสำอางแบบธรรมดาสูตรสองเฟสเหมาะที่สุดสำหรับการล้างเครื่องสำอาง ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและคุณสมบัติของสินค้าคุณสามารถเลือกจากตัวเลือกที่ยืดหยุ่นเป็นพิเศษบำรุงปริมาณและตัวเลือกมากมาย จากคู่มือนี้คุณจะรู้วิธีเลือกซื้อมาสคาร่ากันน้ำที่คุ้มค่ากว่า สิ่งที่คุณต้องทำคือสวมนาฬิกา Rosefield แล้วออกไปข้างนอก

มาสคาร่ากันน้ำที่ดีที่สุด 5 อันดับ (รีวิว & ทดสอบ) ประจำปี 2020

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ความงามและแฟชั่นมาสคาร่าเป็นเครื่องมือสำคัญในการทำให้ตัวเองสวย ผู้หญิงหลายคนสงสัยว่าควรเลือกรุ่นไหนถึงจะได้มาสคาร่ากันน้ำที่ดีที่สุด สำหรับสิ่งนี้เราได้เลือกหนึ่งใน 5 ผลิตภัณฑ์มาสคาร่าของปี 2020 เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างใจเย็นผ่านการเปรียบเทียบนี้

1. L’Oréal Paris Waterproof Volume Million Lashes Mascara

ประโยชน์หลัก:

สิ่งที่ผู้หญิงชอบมากที่สุดเกี่ยวกับมาสคาร่าตัวนี้ก็คือมาสคาร่าไม่หลุดร่วง และแม้ว่าคุณจะร้อนและเหงื่อออก ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

ข้อเสียเปรียบหลัก:

ในทางกลับกันหากคุณต้องการใช้ประโยชน์จากหลอดมาสคาร่านี้อย่างเต็มที่คุณจะต้องปิดให้สนิททุกครั้งหลังการใช้งาน มิฉะนั้นหลังจากนั้นสองสามวันผลิตภัณฑ์จะแห้งและไม่สามารถใช้งานได้ในภายหลัง ดังนั้นอย่าลืมใช้ความระมัดระวังนี้ด้วย

คำตัดสิน: 9.7 / 10

มาสคาร่านี้มีคุณภาพดีมากเนื่องจากติดทนทั้งวัน นอกจากนี้คุณจะมีเวลาอย่างน้อยหนึ่งเดือนก่อนที่จะต้องซื้อหลอดใหม่อีกด้วย

อธิบายคุณสมบัติหลัก

มาสคาร่ากันน้ำ

การทามาสคาร่าเป็นสิ่งที่ดี แต่จะท่วมท้นเมื่ออากาศร้อนจัด ในความเป็นจริงภายใต้ผลกระทบของความร้อนและผสมกับเหงื่อผลิตภัณฑ์จะไหลลงสู่ดวงตาของคุณ และในกรณีนี้จะไม่บรรลุบทบาทอีกต่อไป เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้ที่นำเสนอโดยลอรีอัลแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง

จริงๆแล้วมาสคาร่านี้กันน้ำได้ ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าจะสัมผัสกับน้ำ แต่ก็ไม่ผสมกับมัน ดังนั้นแม้ว่าดวงตาของคุณจะเปียกหรือมีเหงื่อออกผลิตภัณฑ์จะคงความสม่ำเสมอทั้งหมดไว้และจะไม่ทำงาน

ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

คุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ขนตาของคุณหนาขึ้นตลอดทั้งวันอยู่หรือเปล่า? ค้นพบมาสคาร่ารุ่นนี้ที่นำเสนอโดย L’Oréal จะไม่ทำให้คุณผิดหวังเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่นำเสนอโดยแบรนด์อื่น ๆ อันที่จริงแล้วต้องขอบคุณแปรงอีลาสโตเมอร์แบบ“ Millionizer” และหัวจ่ายที่ไม่ใช้งานมากเกินไปมาสคาร่านี้จะมอบวอลลุ่มสีดำที่หรูหราเข้มข้นและเป็นพิเศษให้กับดวงตาของคุณสาว ๆ

และคุณจะสามารถได้ผลลัพธ์เช่นเดียวกันแม้ว่าคุณจะมีขนตาที่บางมากก็ตาม ขนแปรงโอบรับขนตาแต่ละเส้นตั้งแต่โคนจรดปลาย ซึ่งกระจายพวกเขาอย่างเท่าเทียมกัน และคุณจะเห็นผลลัพธ์ นั่นคือทั้งหมดใช้งานได้อย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยผลิตภัณฑ์นี้คุณผู้หญิงจะทำให้ดวงตาของคุณอ่อนลง

ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบคุณภาพ

อย่างที่ทราบกันดีว่ามาสคาร่าบางประเภทไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีดวงตาที่บอบบาง ในทางกลับกันคนอื่น ๆ ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์ นอกจากนี้ยังหามาสคาร่าสำหรับคนประเภทนี้ได้ยากมาก ขอบคุณผลิตภัณฑ์นี้คุณจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป ไม่ว่าคุณจะมีดวงตาที่บอบบางหรือใส่คอนแทคเลนส์คุณก็สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี ก่อนวางจำหน่ายในตลาดผลิตภัณฑ์นี้อยู่ภายใต้การควบคุมทางจักษุวิทยา และการทดสอบก็ได้ข้อสรุป จะไม่ส่งผลอันตรายใด ๆ ต่อดวงตาของคุณ ใคร ๆ ก็ใช้ได้อย่างสบายใจ

2. L’Oréal Paris Faux Cils Architect Waterproof Mascara

เราถือว่ารุ่นนี้เป็นมาสคาร่าราคาถูกที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันมีแปรงยาวและกลเม็ดเด็ดพราย ผลิตภัณฑ์นี้มีการยึดเกาะที่ค่อนข้างดีแม้ในขณะฝนตกหรือเมื่อคุณร้องไห้ กันน้ำและให้การถือที่ยาวนานเพราะกันน้ำ น้ำยาล้างเครื่องสำอางแบบคลาสสิกไม่สามารถลบออกได้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม

ข้อดีอีกอย่างของมาสคาร่าตัวนี้คือจับตัวได้ดี แปรงนั้นดีมากซึ่งมีผลในการให้ผลการติดตามที่รอบคอบ ที่ดัดขนตายังดีและใช้งานง่าย ไม่หนักเหมือนมาสคาร่าในปัจจุบันและนั่นก็เป็นข้อดีที่สุดเช่นกัน เคลือบขนตาเส้นเล็กและทำให้ขนตายาวขึ้น

ไอเท็ม L’Oréal Paris นี้ใส่ง่ายโดยไม่ทำให้เป็นก้อนหรือรอยดำใต้ตาในระหว่างวัน เป็นที่น่าพอใจมากที่จะใช้และทำให้ขนตายาวขึ้น แต่มีปริมาณน้อยมาก มาสคาร่าตัวนี้เป็นแบบกันน้ำไม่ไหลเยิ้มเลย สีดำเข้มมากและขยายขนตาให้สมบูรณ์แบบ

ก่อนที่จะเลือกมาสคาร่ากันน้ำคุณต้องเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ต่างๆในตลาด L’Oréal Paris Faux Cils Architect เป็นมาสคาร่ารุ่นที่มีราคาถูกที่สุด หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้รุ่นใดให้เลือกรุ่นนี้

เนื่องจากแปรงมีความยาวยืดหยุ่นและละเอียดมากจึงถือได้ง่ายและช่วยให้มีเส้นที่สุขุมได้ดีโดยให้ความโล่งใจโดยไม่ทำให้ขนตาค้าง

L’Oréal Paris Faux Cils Architect ผสานเข้ากับขนตาได้อย่างสมบูรณ์แบบและให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากด้วยเส้นใยนูนแบบ 4D

ผลิตภัณฑ์นี้มีการยึดเกาะที่ดีมากคุณไม่ต้องกังวลแม้ว่าฝนจะตก คุณสามารถนำไปใช้ได้ในทุกฤดูกาล

มาสคาร่านี้ถอดออกได้ยากเนื่องจากมีการยึดเกาะที่ดี ใช้เวลานานและต้องใช้ความปราณีต

3. Maybelline New York Volume Waterproof Mascara

หากคุณไม่รู้ว่ามาสคาร่ากันน้ำที่ดีที่สุดในตลาดคืออะไรคุณไม่ต้องมองหาที่อื่นเพราะตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี ไม่จมเลยและไม่บรรจุ เขาอุ้มชูและเป็นแบบอย่างที่ดี คุณสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายด้วยการปัดขนตาเส้นเล็กที่มักจะจับได้ยาก

ด้วยแปรงใน 6 ขนาดที่แตกต่างกันมาสคาร่านี้จะจับเผยและขยายขนตาที่น้อยที่สุด สูตรกันน้ำแบบไม่ใช้แว็กซ์ที่เรียบเนียนกว่าและบางเบาเคลือบขนตาแต่ละเส้นด้วยปริมาณสีดำพิเศษโดยไม่จับเป็นก้อน ขนตาไม่แข็งและไม่แข็ง มาสคาร่า Gemey Maybelline 05B2682900 นี้จับขนตาได้ดีและโค้งงออย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

ในอีกไม่กี่อึดใจคุณจะได้ขอบตาที่ระดับขนเปลือกตาเหล่านี้ ขนตาของคุณมักจะเป็นรูปพัดและเป็นธรรมชาติมาก มันไม่ไหลและยืดองค์ประกอบเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์นี้มีคุณภาพดีมากและแปรงพัดลมให้รูปทรงที่สวยงาม เนื้อหาของอุปกรณ์เสริมนี้มีโครงสร้างที่ลื่นไหล แปรงเพียงไม่กี่จังหวะก็เพียงพอที่จะแต่งหน้าเข้าตาได้ ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตาของคุณ

สงสัยว่าจะซื้อมาสคาร่ากันน้ำที่ไหนดีที่สุด? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว Gemey Maybelline 05B2682900 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแต่งหน้า ไม่เพียง แต่จะเป็นมาสคาร่าคุณภาพดีเท่านั้น แต่ยังมีโครงสร้างที่ลื่นไหลซึ่งจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตาของคุณด้วย

เนื่องจากเป็นมาสคาร่าแบบกันน้ำจึงสามารถกันน้ำได้และเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้และงานอื่น ๆ คุณจะต้องสมัครเพียงครั้งเดียวต่อวัน

ด้วยความเบาของแปรงคุณจะเข้าถึงขนตาเส้นเล็กที่ยากต่อการแต่งหน้าได้อย่างง่ายดายและมีรูปร่างที่สวยงาม

ด้วยมาสคาร่า Gemey Maybelline รุ่น 05B2682900 ขนตาของคุณจะคงลักษณะเป็นธรรมชาติ พวกเขาจะไม่ ไม่ใช่กระดาษแข็งหรือแช่แข็ง

เนื่องจากแปรงสามารถเข้าถึงบริเวณที่ยากต่อการเข้าถึงคุณจึงต้องระมัดระวังดวงตาของคุณหากคุณยังใหม่กับการใช้มาสคาร่า

4. Maybelline New York Mascara Volum Express Waterproof

นี่เป็นมาสคาร่าสีดำที่ดีมากจากแบรนด์นี้เนื่องจากแอพพลิเคชั่นนี้เหมาะสำหรับการทำให้ขนตาบนหนาขึ้น สำหรับขนตาล่างทำเครื่องหมายได้ดีและหนาขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ จากการใช้งานคุณจะมีวอลลุ่มสวยและขนตางอนยาวตลอดทั้งวัน ไอเท็มนี้ทำให้ขนตาหนาและแห้งเร็วมาก สามารถประหยัดเวลาและใช้งานง่ายและสะดวกมาก

ประกอบด้วยแปรงขนาดใหญ่ ใช้พลังกับรูปลักษณ์ของคุณและเพิ่มพลังให้ขนตาของคุณตั้งแต่โคนจรดปลายด้วยวอลลุ่ม Big Shot เหมาะสำหรับผู้ที่มีดวงตาที่บอบบางและผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์ แปรงมีน้ำหนักมาก มีข้อดีคือสามารถเก็บสูตรไว้บนเปลือกตาได้มากที่สุด ในการดำเนินการนี้บัตรเพียงครั้งเดียวก็เพียงพอแล้ว

ขอแนะนำสำหรับผู้ที่ไม่ทราบวิธีเลือกมาสคาร่ากันน้ำที่ดีที่สุดของปี 2020 คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้ได้อย่างง่ายดายเนื่องจากเป็นรุ่นที่สมบูรณ์แบบ เป็นมาสคาร่าแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและไม่ต้องแปลกใจ ให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากโดยไม่จับเป็นก้อนและขนตาแยกออกจากกันได้ดีและยาวขึ้นโดยไม่ทำให้เหงือกเหนียว Maybelline New-York 3600531377427 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมที่แห้งเร็วมาก

ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าควรเลือกและใช้มาสคาร่ากันน้ำแบบไหนจากรุ่นต่างๆที่มีอยู่ในท้องตลาด Maybelline New-York 3600531377427 เป็นมาสคาร่าสีดำที่ดีมาก นี่คือเหตุผลที่แนะนำผลิตภัณฑ์นี้สำหรับผู้ที่ยังไม่มีความคิดเกี่ยวกับมาสคาร่าที่จะใช้

แม้ว่าดวงตาของคุณจะบอบบางหรือใส่คอนแทคเลนส์มาสคาร่า Maybelline New-York 3600531377427 ก็เหมาะกับคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

ด้วยแปรงชาร์จพิเศษคุณไม่ต้องรีดหลายครั้งเพื่อให้ได้ขนตาที่สวยงามและเข้มขึ้น

เนื่องจากมาสคาร่านี้ใช้งานง่ายคุณจึงใช้เวลาในการแต่งหน้าน้อยลง

เนื่องจากมาสคาร่ารุ่นนี้แห้งเร็วมากคุณจึงต้องรวดเร็วและแม่นยำในขณะที่ใช้

5. Covergirl De Maybelline Mascara Volume Water Resistant

ด้วยเอฟเฟกต์ที่ดูอ่อนลงเราขอแนะนำให้ใช้เป็นหนึ่งในมาสคาร่าของ Maybelline ที่ดีที่สุด เหนือชั้นแม้จะเจอมาสคาร่าน้ำหอมรุ่นนี้เป็นรุ่นกันน้ำที่ช่วยคงความโค้งงอนของขนตาได้ดีตลอดวัน มันโอ้อวดและให้วอลลุ่มด้วยสีดำเข้ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม

รุ่นนี้นำเสนอในเคสสีส้ม แปรงไม่สร้างกระจุกหรือผลิตภัณฑ์ส่วนเกิน บทความนี้ให้ความสำคัญกับขนตาของคุณเป็นอย่างมากดังนั้นควรวางแผนการล้างเครื่องสำอางแบบสองเฟสสำหรับการกำจัดขนจะดีกว่า ทำให้ขนตาหนาขึ้นด้วยสีดำเข้มและกันน้ำ แม้ฝนจะตก แต่ความโค้งก็ยังคงอยู่ตลอดทั้งวัน

ขนตาโค้งงอนเข้มจริงๆนั่นเป็นผลมาจากมาสคาร่า Covergirl De Maybelline บรรจุ 13.1 มล. และมีแปรงขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาเพื่อทำให้ขนตาหนาขึ้นและให้ปริมาณที่น่าทึ่ง

มาสคาร่าใช้สำหรับเน้นขนตาเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับดวงตา ในการทำเช่นนี้คุณต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และในความคิดของเรา Covergirl De Maybelline เป็นนักแสดงที่ดีที่สุดในการเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตาของคุณยาวขึ้นและม้วนงอ

มาสคาร่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดีที่สุดของ Maybelline เนื่องจากจะทำให้ขนตาหนาและเข้มขึ้นอย่างเข้มข้นและมีความลึกในขณะที่ยังคงความสุขุม

แม้ในฤดูฝนอย่าลังเลที่จะสวมมาสคาร่าตัวนี้เพราะกันน้ำและช่วยให้ขนตาของคุณโค้งงอนตลอดทั้งวัน

ต้องขอบคุณการปัดมาสคาร่านี้ไม่เพียง แต่ขนตาของคุณจะดกดำโค้งงอ แต่ยังมีวอลลุ่มที่ดีอีกด้วย

เนื่องจากมาสคาร่ามีแปรงขนาดใหญ่ส่วนประกอบนี้จึงไม่สามารถเข้าถึงบางส่วนของขนตาได้

วิธีใช้มาสคาร่ากันน้ำ

มาสคาร่ากันน้ำคือมาสคาร่าที่ทนต่อน้ำแรงเสียดทานหรือการรุกรานจากภายนอก วัตถุชิ้นนี้เป็นที่รักของผู้หญิงซึ่งให้รูปลักษณ์ที่ลึกล้ำและน่าดึงดูดมีข้อดีคือทนทานต่ออันตรายทุกประเภท ตอนนี้คุณมีงาอันล้ำค่าของตาปืนแล้วเรียนรู้วิธีใช้อย่างถูกวิธี เคล็ดลับของเราด้านล่างสามารถช่วยคุณได้

ดูที่ฉลาก

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่จะใช้กับร่างกายหรือใบหน้าของคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบฉลากที่มีชื่อเสียงเพื่อระบุส่วนผสมที่อาจเป็นอันตรายต่อคุณ รู้ว่าเปลือกตาและดวงตาของคุณบอบบางกว่าผิวหนังสี่เท่า ครอบคลุมส่วนที่เหลือของร่างกายของคุณ ดังนั้นหากคุณมีอาการแพ้ผลิตภัณฑ์บางชนิดโปรดระมัดระวังส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้

ใช้ในฤดูร้อน

ดวงอาทิตย์ชายหาดคลื่นความร้อนนาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีโรสโกลด์ … ฤดูร้อน เป็นช่วงเทศกาลวันหยุดท่ามกลางแสงแดด นอกจากนี้ยังเป็นฤดูที่เหมาะที่สุดที่จะมีช่วง «ขี้เกียจ» ในช่วงที่คุณนั่งเล่นใต้ต้นมะพร้าวและขับเหงื่อ ธรรมดามันก็ร้อน แต่คุณยังต้องการถนอมดวงตาของคุณแม้หลังจากว่ายน้ำ ในช่วงเวลานี้มาสคาร่ากันน้ำของคุณคือพันธมิตรที่ดีที่สุดของคุณ ดังนั้นอย่าลืมในวันหยุดและไปเที่ยวเล่นน้ำ

นำไปใช้อย่างถูกต้อง

เพื่อให้ดวงตาของคุณได้ผลดีที่สุดขนตาของคุณควรหนามาก โชคดีที่มาสคาร่ากันน้ำให้ผลลัพธ์นี้ซึ่งอยู่ได้ตลอดทั้งวัน แต่ก่อนอื่นคุณต้องใช้มัน วิธีการทำ ? ไม่ว่ามาสคาร่าของคุณจะกันน้ำได้หรือไม่ก็ตามวิธีการใช้ก็เหมือนกัน เริ่มต้นด้วยการเปิดขวดเพื่อนำแปรงทรงกระบอกเล็ก ๆ ออกมา เสร็จแล้ววางไว้ที่โคนขนตาด้านหางตา จากนั้นขึ้นไปยังจุดต่างๆโดยทำซิกแซก เป็นสิ่งสำคัญที่การเคลื่อนไหวของคุณจะต้องแม่นยำเพื่อให้สีกระจายตลอดความยาวของขนตา

โปรดใช้ความระมัดระวังในการจัดเก็บ

มาสคาร่าเป็นอุปกรณ์ที่บอบบางมาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณควรจัดเก็บอย่างอ่อนโยนในที่แห้งมากเพื่อรักษาความทนทาน ในบริบทนี้หลีกเลี่ยงการวางไว้ใกล้แหล่งความร้อนที่เสี่ยงต่อการหลอมละลาย นอกจากนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสามารถเข้าถึงเซสชันการแต่งหน้าของคุณได้อย่างต่อเนื่อง

อย่าลืมล้างเครื่องสำอางออก

การลบเครื่องสำอางเป็นพิธีกรรมประจำวันที่ไม่ควรข้ามก่อนนอน ช่วยให้ผิวหายใจได้อีกครั้ง ขนตาของคุณก็มีความสุขเช่นกัน แต่เนื่องจากคุณใช้มาสคาร่าที่สามารถกันน้ำได้เครื่องล้างเครื่องสำอางของคุณก็ไม่สามารถกำจัดออกได้อย่างง่ายดายเช่นกัน นำสำลีก้อนออกแล้วแช่ในน้ำยาล้างเครื่องสำอางแบบสองเฟส เมื่อเสร็จแล้วให้เก็บขนตาไว้ในสำลีสักสองสามวินาที วิธีนี้จะทำให้มาสคาร่าละลาย จากนั้นเช็ดขนตาเบา ๆ

แบรนด์ยอดนิยม

มาสคาร่ากันน้ำช่วยให้ขนตาโค้งงอนงามแม้สภาพอากาศหรือผิวของคุณจะมีความชื้น น่าเสียดายที่ไม่ใช่ทุกแบรนด์ที่มีรูปลักษณ์เหมือนกัน คนอื่น ๆ ยังคงจมท้าย เพื่อหลีกเลี่ยงการตกอยู่ในกับดักอย่าลืมเลือกแบรนด์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ในสนาม เราได้จัดกลุ่มไว้ในบรรทัดด้านล่างนี้

คุณรู้จักแบรนด์ฝรั่งเศสนี้ดี ในความเป็นจริงมันเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก และด้วยเหตุผลที่ดีเธอได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลกกลายเป็นศูนย์รวมของความงามผ่านการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางต่างๆของเธอ คุณมีสิ่งเหล่านี้ที่จะนำความเงางามสีและความอ่อนนุ่มมาสู่เส้นผมของคุณสิ่งเหล่านี้เพื่อรักษาผิวของคุณ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือสิ่งที่จะเน้นคุณสมบัติของคุณ ทั้งหมดนี้ได้รับการจัดทำตามและทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญหลาย ๆ คนเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นที่ดีที่สุด ตามที่ L’Oréal Paris คุณสมควรได้รับความพยายามทั้งหมดนี้ ความคิดนี้แสดงออกในสโลแกนที่รู้จักกันดีของฉลาก

แบรนด์ Maybelline เป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกันที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับผู้หญิง อุปกรณ์เสริมความงามต่างๆได้รับการพัฒนาโดยแบรนด์เพื่อให้คุณมีรูปร่างและสีสันที่สมบูรณ์แบบสำหรับริมฝีปากของคุณสำหรับดวงตาของคุณ แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับผิวของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณมีแป้งและอายแชโดว์ที่ทำให้คุณมีสีสัน แต่ยังมีเครื่องสำอางที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตาของคุณ ในทางที่ดีเมย์เบลลีนมอบเซรั่มกระตุ้นให้ขนตาของคุณหนาขึ้นหลังจากใช้ไปสองสามสัปดาห์ และยังมีมาสคาร่ากันน้ำที่ให้วอลลุ่มทันทีตลอดทั้งวัน

แบรนด์ Bourjois มีมานานกว่า 150 ปี ในช่วงแรก ๆ ของเธอเธอสร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยแถบอายแชโดว์ตัวหนาที่มีชื่อที่น่าทึ่งซึ่งไม่ควรพูดถึง บางคนเรียกตัวเองว่าคนรักคนอื่นอิจฉา ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ผู้ก่อตั้งสร้างขึ้นสำหรับตัวละครในโรงละคร เทคนิคการตลาดที่สนุกสนานนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้ผลเพราะทำงานร่วมกับนักแสดง ไม่นานหลังจากนั้นสายผลิตภัณฑ์ก็ขยายออกไปและมีลูกค้ามากเกินกว่าโลกแห่งการแสดงละคร Bourjois ผลิตแป้งกล่องความงามดนตรีและชุดแต่งหน้าเปรี้ยวจี๊ด ซึ่งประกอบด้วยลิปสติกแป้งและขวดโคห์ลสำหรับแต่งตา

จากชื่อเต็มของเขา Maksymilian Faktorowicz ผู้ก่อตั้ง ด้วยความสามารถของช่างแต่งหน้าและยังเป็นอัจฉริยะด้านความงาม เขาคิดค้นสีจารบีครั้งแรกในปี พ.ศ. 2457 เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชิ้นแรกที่ใช้ในโทรทัศน์ จากนั้นก็มาถึงลิปบาล์มที่กันน้ำแป้งหรือรองพื้นก็ได้ ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงนี้ล้วนเป็นการสร้างแบรนด์ Max Factor ก่อนที่จะพัฒนาโดยแบรนด์อื่น ๆ แต่ทางบ้านไม่พอใจกับความสำเร็จเหล่านี้เนื่องจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ยังอยู่ระหว่างการวิจัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของมาสคาร่ารุ่นแรก ๆ ที่ให้เอฟเฟกต์ขนตาปลอมต่อดวงตาของคุณ

»ตรวจสอบบทความจากปีที่ผ่านมา

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการแนะนำมากที่สุด แต่ตอนนี้ไม่มีจำหน่ายแล้ว

Hey. Beauty Mascara Noir Waterproof

ข้อได้เปรียบหลัก

มาสคาร่าตัวนี้มีคุณสมบัติกันน้ำได้ตามชื่อ คุณจึงสามารถใช้ลงไปในสระว่ายน้ำได้ ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามจะไม่วิ่งบนใบหน้าของคุณ

ข้อเสียเปรียบหลัก

หากคุณมีขนตาบางมากผลิตภัณฑ์นี้จะไม่หนาขึ้นอย่างเหมาะสม

คำตัดสิน: 9.7 / 10

มาสคาร่ากันน้ำเหล่านี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เราเลือกเนื่องจากข้อดีมากมาย กันน้ำรุ่นนี้จะไม่ชะล้างออกในสระว่ายน้ำหรือกลางฝน ใช้ได้จริงใช้งานง่าย

อธิบายคุณสมบัติหลัก

มาสคาร่าเพิ่มปริมาตร

เพื่อให้ดูเซ็กซี่และมีเสน่ห์การทามาสคาร่าเป็นสิ่งสำคัญ ในตลาดเราสามารถค้นหาประเภทต่างๆได้ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ที่ต้องการ สำหรับผู้ที่มีขนตาบางแนะนำให้เลือกใช้มาสคาร่าเพิ่มปริมาตร สำหรับผู้ที่มีขนตาตรงแนะนำให้เลือกรุ่นดัดผม สุดท้ายสำหรับผู้หญิงที่มีขนตาสั้นมาสคาร่าแบบยาวเป็นสิ่งที่ต้องทำ

ในการเลือกผลิตภัณฑ์แต่งหน้านี้คุณต้องดูลักษณะของขนตาด้วย มาสคาร่า Hey Beauty นี้มีแปรงเพิ่มขนาด ด้วยเส้นขนจำนวนมากทำให้ขนตาของคุณหนาขึ้น 5 เท่าเพื่อไฮไลต์ ดังนั้นหากคุณมีขนตาบางและต้องการเพิ่มวอลลุ่มมาสคาร่าตัวนี้เป็นทางเลือกที่ดี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบเพียงแค่ส่งแปรงไม่เกิน 3 ครั้ง

สีที่หลากหลาย

ในตลาดมีมาสคาร่าหลากหลายสี มีโมเดลในสีดำน้ำตาลโปร่งใสและสีฉูดฉาดมากยิ่งขึ้น การเลือกเฉดสีขึ้นอยู่กับขนตาธรรมชาติของคุณ แต่ก็ขึ้นอยู่กับผิวของคุณด้วย นอกจากนี้ยังมีอิทธิพลต่อรูปลักษณ์ ช่วยให้การแต่งหน้ามีเสน่ห์และมีความซับซ้อน

มาสคาร่าของ Hey Beauty มีให้เลือกเป็นสีดำ จริงอยู่ที่ว่าสีนี้ค่อนข้างคลาสสิก แต่ก็มีข้อดีมากมาย เหมาะสำหรับทุกสีตาและเน้นรูปลักษณ์ ไม่ว่าคุณจะมีเฉดสีไม่ว่าคุณจะมีผิวขาวหรือผิวสีแทนผลิตภัณฑ์นี้จะเหมาะกับคุณเสมอ มาสคาร่าสีดำนี้ยังช่วยปรับสีของขนตาให้เข้มขึ้นโดยไม่ต้องตัดกันมากนัก กล่าวโดยสรุปผลิตภัณฑ์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มความเข้มให้กับลุคโดยไม่ต้องลดน้ำหนัก

มาสคาร่านี้เป็นผลิตภัณฑ์กันน้ำ จึงกันน้ำได้ แม้ว่าคุณจะใส่ไปสระว่ายน้ำชายหาดหรือฝนตกก็ไม่จม ในระยะสั้นเพื่อให้ดูเข้มข้นในช่วงฤดูร้อนการแต่งหน้านี้เป็นทางเลือกที่จะทำโดยไม่ลังเล หากคุณเป็นคนอารมณ์ดีผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับคุณ

รุ่น Hey Beauty เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้จริงและใช้งานง่าย แอปพลิเคชันไม่จำเป็นต้องมีความรู้มาก สำหรับการใช้งานที่เป็นธรรมชาติเพียงแค่ใช้แปรงจากโคนจรดปลายขนตาจากนั้นทาเป็นชั้น ๆ จากด้านในไปด้านนอกเพื่อทาตาโด่ ช่วยให้ตาของคุณยาวขึ้น การถอดผลิตภัณฑ์นี้ก็ทำได้ง่ายเช่นกัน ในการทำสิ่งนี้สิ่งที่คุณต้องทำคือใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์สองเฟส ละลายมาสคาร่าโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

เฮ้ความงามมาสคาร่านัวร์กันน้ำ

ผู้ที่ไม่รู้ว่าจะซื้อมาสคาร่าแบบไหนสามารถเลือกรุ่นนี้ที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงทุกคนรวมถึงชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งและทันสมัยของเธอ เป็นเครื่องมือแต่งหน้าระดับมืออาชีพและมีคุณภาพสูง ด้วยแปรงที่อำนวยความสะดวกในการใช้กับขนตาจึงสามารถใช้งานได้จริง

จากรอบแรกจะทำให้ขนตาของคุณเป็นสีดำทันทีโดยไม่มัดรวบด้วยวอลลุ่มและความเข้ม แปรงตรงใช้งานได้จริงมีความยืดหยุ่นมากซึ่งช่วยให้การใช้งานมาสคาร่าใช้งานได้จริง หมุดมีความยาวกำลังดี

ในทางปฏิบัติมากการเปิดหลอดทำได้ค่อนข้างง่ายเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยึดเกาะได้ดี ด้วยเฉดสีดำที่ดีชุดของเธอก็น่าชื่นชมเช่นกัน ผลิตภัณฑ์นี้สามารถกันน้ำได้มากกว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่รั่วไหลในกรณี เหงื่อออกจากอากาศร้อนหรือน้ำกระเซ็น

ปรับให้เข้ากับขนตาทั้งหมด นั่นจึงเป็นมาสคาร่าที่คุณวางใจได้เมื่อว่ายน้ำในสระว่ายน้ำ สมัครง่ายและไม่ต้องฝากเงินหลังสมัคร นอกจากนี้ยังขยายขนตา ด้วยความน่าเชื่อถือจึงสามารถกันน้ำได้และขนตาของคุณมีปริมาณมากเมื่อใช้ HeyBeauty A20-9937 ทำความสะอาดได้ดีมากเมื่อล้างเครื่องสำอางออก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่ให้การถือครองที่ดี

เรารู้ดีว่ามาสคาร่าเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่จำเป็นสำหรับการแต่งหน้าให้ประสบความสำเร็จ และหากคุณต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพอย่าลังเลที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก HeyBeauty ซึ่งเป็นแบรนด์มาสคาร่ากันน้ำที่ดีที่สุดในตลาด

เมื่อเลือกใช้มาสคาร่านี้คุณจะไม่ต้องรีดผลิตภัณฑ์หลาย ๆ ครั้งเพื่อให้ขนตาดำสนิทอีกต่อไป

ต้องขอบคุณแปรงที่ยืดหยุ่นมากซึ่งถือได้ง่ายในมือคุณจึงไม่มีปัญหาในการแต่งหน้า

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำเนื่องจากทนน้ำได้ดี นอกจากนี้ยังไม่ทำงานแม้ว่าคุณจะมีเหงื่อออกด้วย

รุ่นนี้ให้ขนตาหนาขึ้นมาก แต่เพิ่มขึ้นเพียง 5 เท่า ผู้ที่ต้องการแต่งหน้าจัดหนักจะต้องผิดหวัง