10 อันดับ มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

วิธีการเลือกมาสคาร่า​

ขนตาทั้งหมดไม่ได้ทำเหมือนกัน — และโชคดีที่ไม่มีมาสคาร่า การใช้ไม้กายสิทธิ์และสูตรที่เหมาะสมกับประเภทขนตาของคุณก็เหมือนกับการค้นหามอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับผิวของคุณหรือผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่เข้ากันได้กับเส้นผมของคุณ มันสร้างความแตกต่าง เพิ่มเทคนิคการใช้งานเฉพาะนี้ที่สามารถดัดขนตาให้เป็นเส้นตรงหรือปรับสมดุลของความยาวที่ไม่เท่ากันและคุณจะได้ลืมตาดูใหม่


การปรับแต่งมาสคาร่าของคุณเป็นเรื่องเฉพาะในตอนนี้ Eyeko แบรนด์เครื่องสำอางสำหรับดวงตาที่มีใบหน้าที่มีชื่อเสียง Alexa Chung (ในภาพ) เพิ่งเปิดตัว ‘Bespoke’ ที่บริการมาสคาร่าส่วนบุคคลใน Harvey Nichols ที่น่ารักของลอนดอนนี้คุณจะได้รับแบบตัวต่อตัว

การประเมินขนตากับผู้เชี่ยวชาญซึ่งจะกำหนดสูตรเฉพาะสำหรับดวงตาของคุณเท่านั้น «ทุกคนมักจะค้นหามาสคาร่าที่สมบูรณ์แบบและตอนนี้สามารถผลิตได้ทันทีที่เคาน์เตอร์โดยเฉพาะสำหรับคุณ» Alexa อธิบาย ดี!

«เลือกไม้กายสิทธิ์ที่มีขนแปรงหนาแน่นเพื่อจับและจับขนตาแต่ละเส้นเลือกแปรงขนแปรงบนพลาสติกเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถจัดแต่งทรงผมได้สูงสุดเพื่อให้คุณสามารถขยายและเคลือบขนตาได้อย่างสม่ำเสมอตั้งแต่โคนจรดปลายเพื่อความยาวและความคมชัด»

«การใช้ที่ดัดขนตาเป็นสิ่งที่ต้องทำ! จากนั้นให้ใช้สูตร ‘การดัดผม’ แล้วปัดไม้กายสิทธิ์ในขณะที่คุณทามาสคาร่าก่อนที่มาสคาร่าของคุณจะแห้งสนิทให้ใช้นิ้วดันกลับเพื่อให้ขนตางอนยาว ที่มีตลอดทั้งวัน”

ความยาวของขนตาที่ผิดปกติมักเป็นผลมาจากความเสียหายจากการต่อขนตาหรือหยุดการใช้เซรั่มบำรุงขนตาดังนั้นเลือกสูตรที่มีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติจำนวนมากและมองหาไฟโตเคราตินและแพนทีนอลซึ่งช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโต ไปดูขนตาดอลลี่และใช้แปรงที่ใหญ่ขึ้นโดยให้ปลายเรียวแหลมตรงกลางขนตาเป็นเอฟเฟกต์การระเบิดของดาวในขณะที่ปัดขนตาที่มุมออกเพื่ออำพรางการเติบโตที่ไม่เท่ากัน «