มาสคาร่าหนึ่งเดียวที่คุณต้องหลีกเลี่ยงจาก Raccoon Eyes

ขนตาของฉันยาวอย่างมีความสุข แต่ก็มีน้ำหนักเบาพอที่จะทำให้มาสคาร่าเคลือบเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับฉันในชีวิตประจำวัน ฉันรู้สึกเปลือยเปล่าโดยไม่ต้องปัดมาสคาร่าสีดำดังนั้นฉันจึงได้ทดสอบและลองสิ่งที่รู้สึกเหมือนมาสคาร่าทุกตัวในตลาด แต่ไม่ว่าฉันจะพยายามทำอะไรมาสคาร่าของฉันมักจะหลุดออกมาใต้ตาหนึ่งชั่วโมงหลังจากที่ฉันทา ในที่สุดฉันก็ค้นพบมาสคาร่าที่ป้องกันรอยเปื้อนที่คุณต้องการหากคุณมีแนวโน้มที่จะเป็นตาแรคคูนและ «ไม่» เป็นไฮเปอร์โบลิก «มันเปลี่ยนชีวิตของฉัน


 

ฉันได้ลองใช้มาสคาร่าทุกชิ้นภายใต้แสงแดด: แบรนด์ร้านขายยาลัทธิความงามที่ชื่นชอบและอุปกรณ์เย็บเล่มของ Sephora ที่ทำให้ฉันเสียเงินมากเกินไป ทาง แต่ไม่มีอะไรหยุดมาสคาร่าของฉันจากการเลอะได้ แม้ว่าฉันจะชอบสูตรของมาสคาร่าเมื่อมันใช้ต่อไป แต่เมื่อฉันมองในกระจกหนึ่งชั่วโมงหลังจากที่ทาฉันก็จะมีรอยมาสคาร่าอยู่ใต้ตา อาจเป็นเพราะดวงตาที่บอบบางของฉันซึ่งมีแนวโน้มที่จะรดน้ำ แต่เมื่อฉันค้นพบมาสคาร่าร้านขายยาตัวใหม่ที่ไม่เลอะเทอะฉันก็ติดยาเสพติด ความลับของฉัน? มาสคาร่าแบบท่อ

ผลิตภัณฑ์ไม่ใช่ของใหม่ แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งเพิ่มเข้ามาในอุตสาหกรรมความงาม ในปี 2011 Lewis Farsedakis ได้เปิดตัวมาสคาร่า blinc ซึ่งเป็นมาสคาร่าแบบ tubing ตัวแรกในตลาด

มาสคาร่าแบบ Tubing ทำอะไรได้บ้าง? Farsedakis กล่าวกับ Birchbox โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่าอะคริลิกโคพอลิเมอร์ โคพอลิเมอร์อะคริลิกนั้นก่อตัวเป็น «ผ้าห่ม» รอบ ๆ ขนตาของคุณโดยผูกเข้ากับตัวมันเองและสร้างท่อที่ห่อหุ้มขนตาปกติของคุณ ผลลัพธ์ที่ได้คือมาสคาร่าที่ แท้จริง ไม่ขยับเขยื้อน ฉันนั่งที่นี่โดยใส่มาสคาร่าที่ฉันทามานานกว่า 15 ชั่วโมงแล้วและมันก็ยังดูไร้รอยเปื้อนเหมือนตอนที่ทาเมื่อเช้านี้ เมื่อคุณต้องการถอดออกสิ่งที่ต้องใช้ก็คือน้ำอุ่นและการเล้าโลมเล็กน้อยจากนั้นท่อจะเลื่อนออกทันที

แบรนด์อื่น ๆ (เห็นได้ชัดว่า) ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำมาสคาร่าแบบท่อและตลาดก็เต็มไปด้วยตัวเลือก

นี่คือมาสคาร่าที่ฉันเลือกใช้ในปัจจุบันและฉันหลงไหลในการสวมใส่ที่ป้องกันรอยเปื้อน

มาสคาร่า CoverGirl นี้ดูเหมือนว่าแปรงได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้ปริมาณมาก

มาสคาร่า Clinique นี้ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้นาน ชั่วโมง และสามารถยืนยันได้ถึงพลังในการกันรอยเปื้อน

ผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างมากที่นั่นและเริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาเมื่อปีที่แล้ว

แม้ว่ามาสคาร่าแบบท่อจะไม่จำเป็นสำหรับทุกคน แต่หากคุณรู้สึกรำคาญกับมาสคาร่าที่มีรอยเปื้อนอยู่ตลอดเวลา แต่คุณ ต้อง ลองใช้ดู และแม้ว่าคุณจะไม่ใช่คุณ แต่พลังการเข้าพักของมันก็น่าประทับใจมาก

ต้องการเคล็ดลับเกี่ยวกับแฟชั่นและความงามเพิ่มเติมหรือไม่? ดูวิดีโอด้านล่างและติดตาม!

รูปภาพ: /คึกคัก; ได้รับความอนุเคราะห์จากแบรนด์